Cashwagon Là Gì? Hướng dẫn Vay tiền Online Cashwagon

vay tien online cashwagon

​Bạn đang cần một khoản vay nhanh?

Bạn băn khoăn liệu có nên lựa chọn vay nhanh online tại Cashwagon?

Cách vay tiền online tại đây có khó khăn hay không?,...

Mọi giải đáp sẽ có trong nội dung dưới đây.

More...

​Cashwagon Là Gì?

​Cashwagon là tên gọi của công ty TNHH Cashwagon hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý. Nhờ sở hữu ứng dụng Cashwagon cho vay trên nền tảng Công Nghệ Tài Chính (FinTech) và Công Nghệ Thông Tin (CNTT). Cashwagon đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam.

Cashwagon cung cấp giải pháp tiền mặt online cho khách hàng đang cần vốn gấp nhưng không thể vay vốn từ ngân hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký online, sẽ được xét duyệt và nhận tiền trong ngày.

​​Vì Sao Nên Vay Tiền Online Tại Cashwagon ?

vay tiền online cashwagon

​Từ vị thế một doanh nghiệp nước ngoài mới mẻ tại thị trường tài chính Việt Nam, Cashwagon được nhiều người dân Việt Nam đón nhận và tin cậy, và là nơi làm các dịch vụ giải quyết những khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng đó là dịch vụ tài chính số 01. Nhờ vậy mà Cashwagon được rất nhiều người lựa chọn kênh đầu tư.

​0% Lãi suất Hoặc 0% phí

​Với khoản vay đầu tiên có kỳ hạn 10 ngày, người vay sẽ được hưởng lãi suất 0% hoặc 0 phí. Bạn khó có thể tìm thấy kênh Cashwagon nào có đầy đủ các ưu điểm tốt cho người chọn sử dụng kênh vay tài chính.

​Tăng Hạn Mức Tín Dụng Ở Lần Vay Thứ 02

​Với khoản vay đầu tiên, số tiền vay có thể không quá nhiều. Nhưng ở lần vay thứ 02, số tiền bạn được chấp thuận vay có thể tăng đáng kể lên đến 10 triệu đồng.

​Thủ Tục Đơn Giản

Bạn chỉ cần chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng là đã có thể vay tại Cashwagon.

​100% Online

​Không cần phải mất thời gian hoặc tốn công sức đến tận ngân hàng, tổ chức tài chính, chỉ cần ngồi nhà với máy tính, điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có thể vay tại Cashwagon. Mọi bước vay đều 100% online.

​Nhận Tiền Trong 24h

​Để nhận được tiền ngay, hệ thống sẽ xác nhận gói vay sau 24h. Để nhận được nhận tiền gấp thì đây là giải pháp nhanh nhất và phù hợp nhất khi vay tài chính tại Cashwagon.

​Ai có thể Vay Tiền Tại Cashwagon?

 • ​Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • Có giấy tờ tuỳ thân (CMND, căn cước, passport)
 • Có thu nhập ổn định

Vay Tiền Online Cashwagon - Đơn Giản Chỉ Với Vài Bước Nhỏ

Khi vay tiền gấp theo hình thức online nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần bạn vào website hoặc app ở ứng dụng điện thoại của ngân hàng hay tổ chức bạn đang tìm như đang hướng dẫn vay tài chính Cashwagon và tiến hành làm theo các bước để tiến hành vay.

Hầu như mọi thủ tục đều thực hiện 100% online nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian hơn các hình thức vay khác.

​Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Tại Địa Chỉ Website Của Cashwagon

​Nếu bạn muốn vay tiền tại địa chỉ website của Cashwagon, bạn chỉ cần làm theo vài bước nhỏ sau:

 • Tiến hành truy cập vào website để tiến hành các thao tác vay tiền.
 • Bạn chọn số tiền mình cần trong hạn mức từ 1 - 4 triệu.
 • Hãy nhập họ tên đầy đủ và số điện thoại của bạn. Và tiếp theo đó bạn chọn vào ô có chữ “Đăng ký Hồ sơ ngay".

Lưu ý, lần đầu tiên Cashwagon sẽ chỉ cho phép bạn vay tối đa 4 triệu. Từ lần thứ 2 mức vay sẽ được tăng lên 10 triệu đồng. Cashwagon sẽ thông báo cho bạn mức lãi suất vay là 0% trong thời gian 10 ngày.

Để thực hiện vay tiền tại Cashwagon, bạn sẽ thực hiện qua các bước cơ bản sau đây:

​Bước 1 - Điền Thông Tin Cá Nhân

 • ​Mục này yêu cầu bạn phải điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân của bạn vào đó. Cụ thể sẽ gồm những thông tin cơ bản như: CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân.
 • Trong phần yêu cầu điền email cá nhân, chú ý lựa chọn điền email bạn hay sử dụng để nhận các thông tin vay vốn chính xác nhất.
 • Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ bấm sang “Bước tiếp theo”

​Bước 2 - Điền Địa Chỉ Sinh Sống

​Mục này bạn sẽ điền nơi hiện tại mình đang sinh sống. Chú ý điền cụ thể địa chỉ từ cấp tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, số nhà của mình.

Sau hoàn thành bạn sẽ tiếp ấn vào “Bước tiếp theo”.

Bước 3 - Điền Thông Tin Công Việc

​Vì yêu cầu của Cashwagon khi cho vay tiền chính là muốn đảm bảo khả năng chi trả số tiền đã vay nên sẽ yêu cầu thông tin về công việc của bạn.

Đồng thời cũng sẽ có thêm mục điền thông tin người thân để hỗ trợ trong tình trạng không liên lạc được với bạn thì sẽ liên hệ với người đó.

Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ điền đầy đủ mọi thông tin như yêu cầu là được. Chú ý điền chính xác vì sẽ có sự xác minh từ phía đội ngũ của Cashwagon.

Bạn có thể yên tâm rằng dù là thông tin của bạn hay của người thân khi được cung cấp cho Cashwagon cũng sẽ không bị lộ vì họ luôn coi trọng thông tin bảo mật.

​Bước 4 - Nhập Thông Tin Giải Ngân

Đây là bước cuối cùng để thực hiện các thao tác khi vay tiền tại Cashwagon.

Bước này yêu cầu thông tin về tài khoản ngân hàng, có ảnh chân dung cùng với CMND/ Thẻ căn cước công dân và có xác nhận từ tin nhắn được gửi qua số điện thoại đã đăng ký.

Để nhận được khoản tiền Cashwagon hỗ trợ cho vay bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức như sau:

 • Nhận qua tài khoản ngân hàng: Tài khoản ngân hàng của bạn là gì thì bạn nhập vào đó để nhận. Chú ý tài khoản này sẽ phải là do bạn đứng tên.
 • Nhân qua thẻ ATM: Hãy nhìn vào dãy số trên thẻ ATM và nhập vào đó.

Các thông tin về CMND hoặc thẻ căn cước cùng ảnh chân dung bạn sẽ tải lên hệ thống của Cashwagon. Tiếp theo khi đã nhận được mã số gồm 6 số qua tin nhắn gửi về điện thoại thì bạn nhập vào để xác nhận khoản giải ngân.

​Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ vay tiền onlne khác tại đây.

​Hướng Dẫn Cách Vay Tại App Cashwagon, Nhận 0% Lãi Suất, 0% Phí

​Ngoài việc vay tiền qua website của Cashwagon bạn có thể lựa chọn vay tiền thông qua app của Cashwagon. Cách đơn giản để thực hiện vay này chính là tải app về điện thoại ở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau đó thực hiện các bước để tiến hành vay tiền.

Điểm đặc biệt của hình thức vay tiền này chính là khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi 0% và 0% phí thông qua rất nhiều các chương trình để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Để tiến hành vay tại app Cashwagon và hưởng nhiều khuyến mãi, hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại và tải ứng dụng Cashwagon về máy.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và bắt đầu đăng ký để vay tiền tại Cashwagon. Chú ý bạn chỉ được hướng 0% lãi suất, 0% phí khi lần đầu tải app và thực hiện vay với mức vay tối đa là 2,500,000đ trong kỳ hạn 10 ngày.
 • Bước 3: Hãy điền số điện thoại của bạn chính xác rồi click chọn “Next”
 • Bước 4: Ở bước này bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như với hình thức vay tại website. Sau đó click vào “Next”
 • Bước 5: Bước này khi có thông báo hiện lên từ ứng dụng “Cho phép ứng dụng truy cập Camera của điện thoại của bạn”. Mục đích chính là để chụp ảnh CMND/ Thẻ căn cước cùng ảnh chân dung của bạn. Nếu trong máy đã có sẵn bạn chỉ việc tải lên là xong.
 • Bước 6: Bạn đã hoàn tất việc đăng ký rồi đó.

​Thanh Toán Khoản Vay Online Trên Cashwagon Như Thế Nào?

​Để đảm bảo vừa được hưởng ưu đãi với lãi suất 0% cùng với việc để lịch sử vay tiền của bạn đẹp hơn. Tốt nhất hãy cố gắng hoàn thành việc chi trả khoản vay này sớm hơn 1 ngày.

Để tiến hành kết thúc giao dịch khoản vay với Cashwagon, bạn có thể thực hiện theo một số những chỉ dẫn dưới đây:

​Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Cashwagon

​Để thanh toán khoản vay bạn sẽ phải cung cấp mã hợp đồng cho Cashwagon.

Bạn có thể lấy mã hợp đồng này tại những tin nhắn thông báo trong email hoặc tin nhắn SMS ở điện thoại. Trong trường hợp bạn không còn lưu trữ có thể liên  hệ với Cashwagon qua số hotline: 02871068684 để được hỗ trợ.

Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay tại Cashwagon qua 1 trong 3 hình thức sau:

​Thanh Toán Qua Viettel Post

thanh toán viettel post

​Cách thanh toán qua Viettel Post này cực kỳ tiện lợi. Bạn chỉ cần tìm một địa chỉ gần với bạn nhất. Sau đó lấy mã hợp đồng qua các cách trên để cung cấp cho nhân viên bưu cục. Sau đó nộp hết số tiền bạn đã vay và nhận biên lai thanh toán khoản vay là xong.

​Thanh Toán Qua Ngân hàng

thanh toán qua ngân hàng

​Nếu bạn không muốn chọn cách trên, bạn có thể áp dụng hình thức thanh toán khoản vay qua Ngân Hàng.

Cụ thể:

Bạn thực hiện gửi tiền vào số tài khoản của Cashwagon với thông tin như sau:

 • ​Tên tài khoản: Công Ty TNHH Ledtech
 • Số tài khoản: 007.100.1199212
 • Tên Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh.
 • Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng của bạn)

Sau khi đã thanh toán xong bạn sẽ nhận biên lai và chú ý giữ để phòng khi bên Cashwagon chưa nhận được tiền sẽ gọi điện để thông báo.

​Thanh Toán Qua Payoo

thanh toán payoo

​Hình thức này so với 2 hình thức trên còn hơi mới mẻ với bạn. Tuy nhiên thì tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn hình thức này cũng khá ổn. Bạn có thể tìm điểm giao dịch Payoo tại những hệ thống chuỗi siêu thị, cửa hàng như VinMart, Circle K, Family Mart,

Tiếp theo bạn tới đó và gặp nhân viên giao dịch rồi cung cấp số hợp đồng và thông báo việc cần thanh toán khoản vay. Sau khi đã hoàn thành xong thì bạn chỉ cần giữ lại biên lai là được.

​Lãi Suất Vay Online Trên Cashwagon Như Thế Nào?

​Chắc chắn đây sẽ là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm đến khi vay tiền tại Cashwagon. Để nắm rõ hơn các thông tin, bạn có thể cập nhật lãi suất của Cashwagon dưới đây.

​Cập Nhật Thông Tin Lãi Suất Cashwagon

 • ​Khi vay lần đầu tiên và khoản vay dưới 4 triệu đồng, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0%.
 • Ở những lần vay tiền kế tiếp,  tùy theo khoản vay, số lần vay, thông tin lãi suất sẽ hiện cụ thể để bạn nắm rõ. Từ đó quyết định có nên vay tiếp hay không.
 • Tất cả các hợp đồng vay tiền cung cấp cho khách hàng, mức lãi suất sẽ được ghi rõ ràng, cụ thể.

Ngoài ra mọi thông tin trong hợp đồng cũng như các điều kiện vay, khoản vay sẽ được ghi rõ trong hợp đồng rất minh bạch. Bạn có thể chú ý đến phần lãi suất cũng như mức phạt khi trả chậm khoản vay.

​Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Online Cashwagon?

​Để giải đáp một số những thắc mắc mà khách hàng hay gặp phải đối với việc vay tiền trên Cashwagon, bạn có thể tham khảo một số những câu hỏi dưới đây.

Đương nhiên cũng sẽ có giải đáp để trước khi quyết định vay tiền bạn sẽ hiểu rõ hơn về Cashwagon.

​Có Nên Vay Tiền Tại Cashwagon Không ?

​Đương nhiên là có rồi. Vay với lãi suất chỉ 0% ở lần vay đầu, cộng thêm hợp đồng minh bạch, rõ ràng thì bạn cứ thử nếu đang cần tiền.

​Bạn Sẽ Nhận Thông Tin Ra Sao Nếu Được Duyệt Khoản Vay?

​Nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu, điều kiện vay tiền tại Cashwagon thì thông báo sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại. Trong đó sẽ ghi rõ thông tin về số tiền được vay và số hợp đồng, lãi suất, thời gian trả khoản vay.

​Dịch Vụ Của Cashwagon Có Thể Thực Hiện Ở Khu Vực Nào ?

​Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, có công việc và mức thu nhập ổn định. Vấn đề này thì Cashwagon ưu tiên hơn cho những người đi làm có hợp đồng lao động.

​Tại Sao Không Nhận Được Tin Nhắn Có Chứa Mã Xác Nhận Từ Cashwagon?

​Mã xác nhận chính là khâu cuối để hoàn thành khoản vay. Có thể vì lý do hệ thống mà mã xác nhận chưa được gửi về. Nếu suốt ruột có thể liên hệ tới tổng đài của Cashwagon: 19002205

​Bao Lâu Thì Có Thể Nhận Được Số Tiền Vay Tại Cashwagon?

​Tối đa trong 24h sau khi Cashwagon xử lý khoản vay cho bạn. Nhưng thường nhanh nhất chỉ mất 30 phút tính từ thời điểm đăng ký vay tại Cashwagon.

​Có Thể Thanh Toán Khoản Vay Sớm Hơn Tại Cashwagon?

​Bạn càng thanh toán sớm thì càng có lợi cho lịch sử vay tiền của bạn. Những lần tiếp theo bạn sẽ dễ dàng được duyệt hơn.

Nếu Thanh Toán Trễ Khoản Vay Có Bị Phạt?

Rất tiếc là có vì nếu chậm thanh toán bạn sẽ bị phạt trả tiền chậm. Vì thế đừng để bị phạt khi vay nhé.

Có Thể Vay Thêm Tiền Tại Cashwagon?

Như đã nói, nếu lịch sử vay tiền của bạn Cashwagon tốt, không chậm trễ hạn trả nợ. Bạn sẽ dễ được chấp thuận cho vay tiếp với mức lãi suất tốt và thời gian giải ngân nhanh chóng.

​Nếu Không Trả Tiền Cho Cashwagon Không Trả Có Sao Không?

​Đừng làm vậy bạn nhé. Những hình thức đòi nợ như gọi điện cho người thân của bạn hoặc thông báo tình trạng nợ xấu của bạn và bạn sẽ không có nhiều cơ hội để vay tiền khi cần.

​Tổng kết

​Hi vọng qua bài viết này bạn đã có những thông tin sơ lược về việc vay tiền online tại Cashwagon. chúc các bạn nhiều hạnh phúc và thịnh vượng.

DMCA.com Protection Status