Avay là gì? Hướng dẫn Vay tiền online nhanh Avay với 0% lãi suất

vay tien online avay

​Vay tiền online đang là hình thức được rất nhiều người áp dụng vì những lợi ích mà nó mang đến rất nhiều. Avay chính là một trong những nơi có thể đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

Vì thế nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình vay tiền online Avay thì hãy cùng tìm hiểu trong bài này những kinh nghiệm và các thông tin cơ bản của gói vay này nhé.

More...

​Vay tiền Online Avay Là Gì?

vay tiền online avay

​Avay là nơi cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang cần sử dụng tài chính vào nhiều mục đích khác nhau. Avay không phải là ngân hàng mà là nơi để kết nối giữa khách hàng với tổ chức tài chính lớn, có uy tín trên thị trường.

Tổ chức này áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất như Big Data Trusting Social quy tụ các giáo sư, tiến sĩ nổi tiếng về khoa học dữ liệu, khoa học máy tính từ những tổ chức hàng đầu thế giới hiện nay như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays…

Avay thực chất là 1 ứng dụng vay tiền theo hình thức vay tín chấp và khách hàng sẽ trả lãi suất theo dư nợ giảm dần. Tuy nhiên thì ngay từ đầu chúng tôi có nói về lãi suất 0%. Vì thế hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này.

​Vay tiền online Avay có ưu điểm gì?

​Vay tiền tại Avay đương nhiên là sở hữu những ưu điểm rất vượt trội. Chính vì thế người ta đang lựa chọn ứng dụng này rất phổ biến để giải quyết nhu cầu về tài chính tạm thời. Cụ thể:

vay tiền online avay 2

#1 - ​Công bằng trong đánh giá hồ sơ vay tiền

​Điểm cộng đầu tiên được khách hàng đánh giá cao về ứng dụng Avay chính là khả năng đánh giá hồ sơ khách quan, công bằng và minh bạch.


Vì Avay ứng dụng công nghệ của Trusting Social nên hồ sơ sẽ được đánh giá một cách khách quan nhất mà không bị ảnh hưởng nhiều từ sự chủ quan đến từ cảm xúc cá nhân. Hệ thống sẽ phân tích về hồ sơ, những yếu tố liên quan ảnh hưởng để xem xét hồ sơ đó có đủ điều kiện hay không.


#2 - ​Không cần phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh

​Ưu điểm tiếp theo phải kể đến từ việc vay tiền online tại Avay chính là không cần phải có tài sản thế chấp hoặc cần bảo lãnh.


Bởi thế nên thủ tục đơn giản hơn, dễ dàng tạo điều kiện để giúp hoàn thành khoản vay cho khách hàng.


Không cần phải chế chấp nhà cửa, xe cộ hay phải có tổ chức, người thân bảo lãnh. Chỉ cần có sự uy tín, tín nhiệm là bạn có thể vay tiền được tại Avay.


#3 - ​Vay nhanh chóng, đơn giản

​Ưu điểm nổi bật tiếp theo không thể không nhắc đến tại Avay chính là khả năng vay nhanh chóng, đơn giản.


Không cần phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ như với việc đi vay tại các ngân hàng mà Avay cho khách hàng “VAY SIÊU TỐC” nên thời gian giải ngân cực nhanh mà chẳng cần phải bận tâm nhiều đến các vấn đề khác.


Thậm chí khách hàng có thể nhận được khoản tiền vay nóng ngay trong ngày mà không cần đắn đo nhiều.


​#4 - ​Các gói vay rất linh động

​Khách hàng có thể vay với các gói từ 10 – 80 triệu đồng/ lần vay và lãi suất dao động từ 1.5 – 5%/ tháng.


Hơn nữa thời gian để chuẩn bị số tiền trả cũng được đánh giá là thoáng hơn nhiều các công ty tài chính hay ngân hàng. Thời gian linh động kéo dài từ 12 – 36 tháng.


​#5 - ​Đăng ký trực tuyến, nhận tiền chuyển khoản

​Không cần phải di chuyển đến địa điểm nào đó của Avay hay các tổ chức tín dụng khác mà chỉ cần đăng ký trực tuyến là có thể nhận tiền chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản mà không cần phải mất thời gian, công sức di chuyển.


Vì thế bạn sẽ nhận được tiền cho vay nhanh chóng chỉ trong ngày hoặc từ 2 – 3 ngày.

​#6 - ​Không cần phải đăng ký nhiều lần

Quý khách có nhu cầu tài chính thường xuyên và muốn vay mượn từ Avay chỉ cần đăng ký thông tin lần đầu tiên. Sau đó ở những lần vay tiếp theo bạn sẽ được lưu trữ thông tin và chỉ cần sử dụng tài khoản đó để tiếp tục vay vốn.


​# 7 - Nguồn gốc khoản vay đảm bảo

​Đối với các khoản vay từ Avay, quý khách có thể yên tâm rằng đây sẽ là khoản vay an toàn đối với bạn.


Nguồn tín dụng uy tín và có sự tham gia đóng góp từ tiền gửi của khách hàng nhưng không nhiều, phần lớn số tiền mà Avay cung cấp cho các khoản vay đều từ các ngân hàng, tổ chức có uy tín và được tin tưởng bởi khách hàng.


Vì vậy rất an toàn và không phải lo về nguồn gốc khoản vay.


Vay tiền Online ​trên ​Avay cần những bước nào?

Ai là người có thể sử dụng dịch vụ của ​Avay ?

  • Công dân Việt Nam có CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ,
  • Tuổi từ 21 – 60

​Thủ Tục ​Vay

Vay tiền online Avay khá đơn giản và không phải mất nhiều thời gian khi tiến hành các thủ tục vay tại ứng dụng này. 

Cụ thể bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn vay tiền từ ứng dụng này dưới đây.

Chọn "Vay Online Avay" bên dưới để vào trang web

​Bước 1: Tiến hành đăng ký thông tin hồ sơ

Quý khách sẽ cần lưu ý tới 1 vài điều kiện khi tiến hành vay tiền tại ứng dụng này bao gồm:

  • Mức thu nhập hàng tháng đạt từ 3 triệu trở lên.
  • Độ tuổi được vay từ 21 – 65 tuổi.
  • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân theo đúng quy định.
  • Có số điện thoại của bạn hoặc của người có thể liên lạc được với bạn

Hiện tại thì Avay dựa theo thông tin cá nhân của bạn cung cấp trong hồ sơ.

Vì thế bạn cần điền và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên để đảm bảo được xét duyệt nhanh chóng. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại Avay.vn hoặc nếu không có thể soạn tin nhắn với cú pháp avay gửi 5566.

​Bước 2: Chọn gói vay phù hợp

​Sau khi đã đánh giá và xét duyệt hồ sơ thì hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý để bạn chọn được các gói vay dựa theo khả năng của bạn.

Đồng thời cũng sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn có thể hoàn thành các thủ tục vay trong thời gian sớm nhất trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Nếu trường hợp sau 24 tiếng đồng hồ bạn chưa nhận được thông tin phản hồi nào từ hệ thống thì có thể chưa có gói vay phù hợp hoặc hệ thống đang gặp lỗi.

Lúc này hãy đăng nhập lại và thực hiện lại các thao tác và chờ tiếp phản hồi từ hệ thống.

​Bước 3: Giải ngân khoản vay từ Avay

​Sau khi bạn đã đăng ký thông tin hồ sơ vay thành công thì bạn sẽ chỉ việc chờ tin nhắn thông báo về tiến trình giải ngân khoản vay. Thường khoản tiền vay tại Avay sẽ được giải ngân từ 1 – 2 ngày hoặc chậm nhất là 3 ngày từ thời điểm tiến hành đăng ký khoản vay.

Trường hợp quá 3 ngày mà bạn chưa nhận được khoản vay thì hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Avay để được hỗ trợ sớm nhất.

Thanh toán khoản vay ​online tại ​Avay

Thanh toán các khoản vay online trên Avay không cố định bởi còn phụ thuộc vào tổ chức cung cấp khoản tiền vay cho bạn.

Cụ thể thì với các khoản vay tại Avay, bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khoản vay như thanh toán tại điểm thu hộ, thanh toán tại các chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản.

Cụ thể:

​Thanh toán tại điểm thu hộ

Bạn có thể đến các điểm thu hộ tùy của các tổ chức vay tiền được ghi rõ. Đến đó bạn sẽ được hướng dẫn để thanh toán từ đội ngũ nhân viên. Chỉ cần nói bạn thanh toán khoản vay cho tổ chức A hay tổ chức B là được.

​Thanh toán tại chi nhánh ngân hàng

​Bạn sẽ lấy số tài khoản của tổ chức tín dụng vay qua Avay. Sau đó gửi tiền đã vay vào rồi ghi chú thanh toán khoản vay là được.

​Chuyển khoản

​Chuyển khoản sẽ đơn giản là lấy số tài khoản, chuyển qua Internet Banking là xong. Đây là hình thức đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian, công sức.

Chú ý: Trong trường hợp ​ thanh toán khoản vay trước thời hạn trả nợ sẽ phải chịu phạt phí trả nợ trước hạn dao động từ 5% - 5.5%.

​Lãi suất trên​ Avay được tính thế nào?

​Lãi suất tại Avay thực chất là lãi suất cho vay từ các tổ chức tín dụng uy tín như FE Credit, Home Credit, OCB… Lãi suất sẽ được tính theo từng gói và từng thời hạn vay. Vì vậy bạn sẽ cần chú ý để tìm kiếm gói vay với lãi suất phù hợp nhất.

Lãi suất tại Avay khá hấp dẫn từ 1.2 – 3% và thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Lãi suất mà Avay đưa ra sẽ là tính theo dư nợ giảm dần và sẽ thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu.

​​Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online ​Avay

​Bạn có thể tham khảo những thông tin cơ bản về vay tiền online Avay để nắm rõ hơn những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây. 

Ngoài ra bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể đặt bên dưới hoặc muốn tìm hiểu các thắc mắc thường gặp có thể tham khảo dưới đây.

​Làm sao để đăng ký vay online tại Avay nhanh nhất?

​Bạn truy cập vào avay.vn rồi đăng ký các thông tin cá nhân như giao diện hiện ra, làm theo hướng dẫn. Trường hợp không truy cập được vào website thì nhắn avay gửi 5566.

​Đã đăng ký thành công tài khoản, làm gì tiếp theo?

​Bạn đã đăng ký xong tài khoản, hồ sơ thì trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn để hỗ trợ bạn. Nếu cần bạn cần làm nhanh thì làm theo các bước như hướng dẫn là sẽ thực hiện được các bước.

​Đăng ký hồ sơ trên Avay có mất phí không?

​Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ khách hàng sẽ có nhân viên tư vấn lắng nghe những nhu cầu về tài chính của bạn. Bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900636697 hoặc email: hotro@atmonline.vn

​Tôi có thể gọi điện thoại để xin tư vấn vay tiền được không?

​Đăng ký hồ sơ trên Avay không hề mất phí khi tiến hành đăng ký hồ sơ. Kể cả khi được giải ngân thành công thì avay cũng không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

​Điều kiện để vay tiền tại Avay là gì?

​Điều kiện để vay tiền tại Avay chính là bạn đủ từ 21 tuổi trở lên, có thu nhập ít nhất từ 3 triệu đồng, có chứng minh nhân dân, thẻ căn cước và số điện thoại để liên lạc là được.

​Thời gian giải ngân tại Avay là bao lâu?

​Bạn có thể vay từ 10 – 80 triệu đồng và được giải ngân trung bình từ 3 – 5 ngày nếu khoản vay đã được xét duyệt.

​Kết

​Hi vọng bài viết đã giúp giải đáp phần nào thắc mắc của bạn về Avay, dịch vụ tài chính hỗ trợ các khoản vay online với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng. Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý ​

DMCA.com Protection Status